Hướng dẫn cách phân biệt máy bộ đàm ICOM thật và giả

posted in: Tin tức | 0

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bộ đàm, trong số đó có thể xuất hiện một số máy bộ đàm giả, nhái. Vậy làm sao có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Xem thêm:

  1. Đánh giá những ưu nhược điểm máy bộ đàm Motorola CP 1300
  2. Hướng dẫn cách cài đặt tần số bộ đàm ICOM V80, V82
  3. Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, bodam.info sẽ hướng dẫn bạn những cách phân biệt máy bộ đàm ICOM thật hay giả. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn tránh mua nhầm máy bộ đàm giả, nhái.

Đối với máy bộ đàm ICOM chính hãng thì nhãn hàng thật của Icom được dán lên trên thân máy. Nhãn chống hàng giả này được in bằng kỹ thuật 3D chuyên nghiệp. Khi bạn mua sản phẩm máy bộ đàm ICOM mà không thấy nhãn dán 3D thì bạn có khả năng bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng nhái rồi.

Trong nhãn chống hàng giả của máy bộ đàm ICOM sẽ có logo ICOM và chữ GENUINE. Khi bạn di chuyển góc nhìn thì hình ảnh này sẽ lần lượt xuất hiện. Đặt biệt, khi để dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trực tiếp thì bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng hơn.

Khi mua hàng bạn nên xem kỹ phần nhãn chống hàng giả này, nếu khi thay đổi góc nhìn mà hai hình ảnh của logo và chữ GENUINE không lần lượt xuất hiện thì có khả năng là máy bộ đàm đó là hàng giả.

Nhãn chống hãng giả của máy bộ đàm ICOM được dán lên các sản phẩm được sản xuất từ tháng 10 năm 2013. Các sản phẩm của máy bộ đàm ICOM được nhãn chống hàng giả bao gồm: IC-V82, IC-V80(-T), IC-V80E, IC-U80, IC-G80L, IC-80FX, IC-2300H(-Y), TIC-M340,…

Sản phẩm máy bộ đàm ICOM của Bộ Đàm Giá Rẻ

Bộ Đàm Giá Rẻ chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm nhập khẩu như máy bộ đàm ICOM, máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Kenwood,.. công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng. Sản phẩm máy bộ đàm của công ty luôn có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, xam kết hàng chính hãng 100%.

Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm máy bộ đàm trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm hãy gọi ngay đến số điện thoại Hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng về tư vấn chọn sản phẩm máy bộ đàm nào thích hợp với công việc, cách sử dụng máy bộ đàm sao cho an toàn và hiệu quả nhất cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *