Loại điện thoại tích hợp tính năng bộ đam giá siêu rẻ

posted in: Tin tức | 0

Công ty TNHH I-mobile (Thái Lan) chiều 17/8/2007, tại Hà Nội, đã tổ chức buổi ra mắt các mẫu điện thoại thời trang kết hợp những tính năng đặc biệt.

Với tên gọi “Come Walk with me, talk with me”, buổi ra mắt các sản phẩm của I-Mobile khá ấn tượng và mang phong cách trẻ trung với sự tham gia của các ban nhạc hip-hop đang được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Mẫu điện thoại nổi bật là I-Mobile 903 Talkie Gang với chức năng đặc biệt có thể dùng như máy bộ đàm (không tốn phí cuộc gọi) ở cự ly 300 – 500m. Talkie Gang còn được trang bị chức năng nghe nhạc sống động, bộ nhớ trong 64 MB, camera 2.0 có gương soi cho phép tự chụp hình chân dung.

Ngoài ra, I-Mobile còn giới thiệu 3 mẫu điện thoại khác cho người sử dụng chọn lựa theo phong cách yêu thích như: I-mobile 315 thay đổi vỏ màu; I-mobile 516 từ điển nói Anh – Việt (35 nghìn từ) và Anh – Hoa (39 nghìn từ) và I-mobile 200 nghe nhạc MP3.

>>> Nên mua bộ đàm ở đâu ? loại bộ đàm nào tốt ?

Đây là các sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giới trẻ thích các sản phẩm thời trang, độc đáo, không bị “đụng hàng”…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *