Shop bán bộ đàm tại Hà Nội uy tín

posted in: Tin tức | 2

Trên thị trường bán bộ đàm Hà Nội hiện nay có đa dạng các kiểu dáng mẫu mã máy bộ đàm trong đó có cả loại máy bộ đàm cũ hoặc đã qua sử dụng được sửa chữa lại rồi dán nhãn mác như hàng mới nhằm lừa đảo người sử dụng vì lợi nhuận mang lại từ sản phẩm này đang ngày một cao.

Xem thêm:

Mua bộ đàm ở Hà Nội tại đâu là chất lượng ?

Tại Bodam.info Shop bán bộ đàm giá rẻ Hà Nội với đa dạng các mẫu mã bộ đàm được nhập khẩu từ nhà máy của các hãng sản xuất bộ đàm nổi tiếng thế giới như Motorola, Kenwood, ICOM vvv.. những sản phẩm được Bodam.info cung cấp đến người sử dụng đều có chất lượng đảm bảo, với thời gian bảo hành trên 12 tháng. Ngoài ra khi mua hàng tại các tỉnh ngoài thành phố Hà Nội quý khách đều được vận chuyển hàng đến tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.

Bán bộ đàm cũ tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm phục vu trong nhiều lĩnh vực hiện nay như quản lí, công trường, an ninh, kĩ thuật,…Yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, thương hiệu, máy bền pin dùng được thời gian dài, liên lạc với khoảng các xa, giá cả phù hợp với túi tiền của đa số bộ phận người dùng.

bo-dam-cu-ha-noi

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ đàm cũ giá rẻ của các hãng danh tiếng như Kenwood, ICOM, Motorola,…Đem đến cho quý khách hàng những chiếc bộ đàm với chất lượng tốt nhất giá hợp lý, liên lạc xa, ứng dụng cho mọi công việc.

– Nhìn bên ngoài sản phẩm sẽ có cảm giác hơi cũ, nhưng các chi tiết bộ phận bên trong vẫn hoạt động bình thường, mic thu và loa phát vẫn bắt âm rất tốt

 

Shop bán bộ đàm tại Hà Nội uy tín

Trên thị trường bán bộ đàm Hà Nội hiện nay có đa dạng các kiểu dáng mẫu mã máy bộ đàm trong đó có cả loại máy bộ đàm cũ hoặc đã qua sử dụng được sửa chữa l

Editor's Rating:
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *